Anime Belle công bố tổ chức buổi casting toàn cầu

Trang web chính thức cho bộ anime Belle: Ryu to Sobakasu no Hime (The Dragon and the Freckled Princess) của Mamoru Hosoda và Studio Chizu đã thông báo rằng đội ngũ làm phim đang tổ chức một buổi thử giọng với quy mô toàn cầu để hát cho một phân cảnh trong phim. 


Đây là một cảnh quan trọng trong phim, nơi mọi người trên khắp thế giới hát cùng với nhân vật chính Belle. Trên trang web có một đường link cụ thể nơi người đăng ký có thể gửi bản ghi âm giọng hát của họ (lời bài hát chỉ đơn giản là “lalala”), và cũng có thể nghe các bản ghi âm giọng hát có âm vực thấp và cao để phù hợp với giọng của họ. 

 

Nhân vật chính của chúng ta – Suzu, là một nữ sinh trung học 17 tuổi, sống ở vùng nông thôn của tỉnh Kochi với cha mình, sau khi mất mẹ khi còn nhỏ. Cô ấy thích hát với mẹ hơn bất cứ điều gì khác, nhưng kể từ sau biến cố đó, cô không còn muốn ca hát nữa. Không lâu sau, cô với cha cô ngày càng xa cách nhau, và Suzu đã khép chặt trái tim mình với phần còn lại của thế giới.

Khi Suzu cảm thấy rằng viết nhạc là mục đích duy nhất trong cuộc sống của cô, cô tình cơ phát hiện ra một không gian trực tuyến khổng lồ được gọi là “U”, nơi cô đảm nhận một bản thể khác của mình, Belle.

Suzu nhanh chóng nhận ra rằng khi cô ấy ở bên trong chữ “U” làm nhân vật Belle, cô ấy có thể hát khá tự nhiên. Khi cô ấy tiếp tục giới thiệu âm nhạc của riêng mình trong thế giới ảo, cô ấy nhanh chóng trở thành ngôi sao đang nổi của “U”.

Phim sẽ được ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 7 năm nay.

Ngân Nhi

Follow TinAnime trên Instagram