Sao hài siêu giàu xứ Cảng Thơm: Hai con gái đi tù, con trai từng không ai dám lấy

Không ngờ cuộc đời nghệ sĩ hài Hong Kong Ngô Diệu Hán lại khổ sở vì những đứa con.

Mới đây, nam nghệ sĩ hài Ngô Diệu Hán vừa có cuộc trả lời phỏng vấn với phóng viên báo chí. Tuy nhiên, khi được hỏi về 2 đứa con gái Ngô Thụy Oanh, Ngô Tố Nhân và con rể vừa bị bắt giam, ông từ chối trả lời. Theo đó, cả 3 người này đều bị bắt vì sử dụng và buôn bán ma túy. Hiện tại, vụ việc nhận được rất nhiều sự quan tâm của phóng viên báo chí.

Sao hài siêu giàu xứ Cảng Thơm: Hai con gái đi tù, con trai từng không ai dám lấy - 1

Sao hài siêu giàu xứ Cảng Thơm: Hai con gái đi tù, con trai từng không ai dám lấy - 2

Hai con gái và con rể của Ngô Diệu Hán vừa bị bắt vì tàng trữ ma túy.

Theo báo chí truyền thông Hong Kong, Ngô Diệu Hán là người tận mắt chứng kiến cảnh các con bị bắt nhưng bất lực không thể làm gì. Hiện tại, ông chỉ có thể gọi luật sư giúp các con và giải tán hiện trường xảy ra vụ việc không để phóng viên đưa tin tức thất thiệt.

Có nguồn tin cho biết, tháng 3 vừa rồi, cảnh sát xứ Cảng Thơm đã phát hiện ra một vườn trồng cần sa tại Sai Kung. Được biết, giá trị ước tính của khu vườn này lên đến 1 triệu NDT (3,5 tỷ đồng). Người sở hữu khu vườn chính là 2 cô con gái của Ngô Diệu Hán. Được biết, hai người con của Ngô Diệu Hán có thể sẽ bị kết án tù chung thân vì vi phạm luật chống tội phạm ma túy.

Sao hài siêu giàu xứ Cảng Thơm: Hai con gái đi tù, con trai từng không ai dám lấy - 3

Cảnh sát đã có mặt tại nhà của Ngô Diệu Hán và bắt các con ông ngay trước mắt nam nghệ sĩ.

Sao hài siêu giàu xứ Cảng Thơm: Hai con gái đi tù, con trai từng không ai dám lấy - 4

Ngô Diệu Hán đã gọi luật sư cho các con để giải quyết vụ việc.

Sao hài siêu giàu xứ Cảng Thơm: Hai con gái đi tù, con trai từng không ai dám lấy - 5

Hình ảnh khu vườn bất phạm pháp của các con Ngô Diệu Hán

Được biết, Ngô Diệu Hán có 4 người con với người vợ 2 cũng là vợ hiện tại của ông – Susan. Con trai duy nhất của ông Ngô Gia Long theo nghiệp bố đi đóng phim nhưng mãi vẫn chỉ là nam phụ không mấy nổi bật. Con gái lớn của ông đã kết hôn nhưng lại cùng chồng vướng vào ma túy. Người con gái thứ 2 của Ngô Diệu Hán có tính tình kỳ quặc, ít giao tiếp. Không ngờ người con gái út cuối cùng lại hợp tác với chị gái lớn buôn bán ma túy, vướng vào tù tội.

Sao hài siêu giàu xứ Cảng Thơm: Hai con gái đi tù, con trai từng không ai dám lấy - 6

Ngô Diệu Hán có 4 người con trong đó có 3 con gái 1 con trai.

Bố là sao hài giàu có, con trai bị chê nghèo không ai dám lấy

Ngoài 2 cô con gái gây ồn ào, cậu con trai Ngô Gia Long của Ngô Diệu Hán cũng từng khiến ông đau đầu không ít. Cụ thể, Ngô Gia Long có thời gian không ai dám lấy vì cho rằng gia cảnh của anh nghèo khó, không thể nuôi nổi gia đình vì chỉ là diễn viên phụ không ai biết đến.

Sao hài siêu giàu xứ Cảng Thơm: Hai con gái đi tù, con trai từng không ai dám lấy - 7

Ngô Gia Long là con trai của Ngô Diệu Hán.

Thực tế, Ngô Diệu Hán là ngôi sao Hong Kong rất giàu có nhưng không nhiều người biết chuyện này. Theo tin tức từ QQ, ông sở hữu khối tài sản lên đến 350 triệu NDT (khoảng 1.200 tỷ đồng). Ngô Diệu Hán là “đại gia ngầm” của showbiz vì ít khi khoe về tài sản trên mặt báo. Chỉ những người thân thiết mới thực sự biết đến độ giàu có của ngôi sao hài nổi tiếng Hong Kong này.

Sao hài siêu giàu xứ Cảng Thơm: Hai con gái đi tù, con trai từng không ai dám lấy - 8

Dù bố là nghệ sĩ hài nổi tiếng nhưng Ngô Gia Long không gây được chú ý.

Tuy nhiên, cũng vì giấu giàu mà Ngô Diệu Hán từng khiến cho cậu con trai Ngô Gia Long khổ sở thậm chí bạn gái không dám mấy vì nghèo. Chuyện này từng trở thành câu chuyện hài thú vị trên mạng xã hội và trên mặt báo xứ Cảng Thơm.

Theo đó, Ngô Gia Long dù cũng đóng phim nhưng tên tuổi khá chìm. Sau nhiều năm gia nhập showbiz, anh chỉ là nghệ sĩ thường thường bậc trung, cát-xê cũng ít ỏi. Điểm duy nhất ở Ngô Gia Long hơn bố chính là vẻ ngoài đẹp trai.

Sao hài siêu giàu xứ Cảng Thơm: Hai con gái đi tù, con trai từng không ai dám lấy - 9

Ngô Gia Long từng không được nhà bạn gái chấp thuận vì cho rằng anh nghèo xác xơ.

Vì là nghệ sĩ thu nhập thấp, Ngô Gia Long bị gia đình nhà bạn gái chê bai, phản đối. Gia đình cô gái không muốn con phải chịu khổ khi về nhà họ Ngô. Tuy nhiên, khi báo chí đưa tin về sự giàu có của Ngô Diệu Hán – bố của Ngô Gia Long, gia đình này mới vỡ lẽ và đồng ý chuyện hôn nhân nhưng khi đó mọi chuyện đã quá muộn. Ngô Gia Long cảm thấy bị tổn thương và chia tay.

Cuộc sống bệnh tật của Ngô Diệu Hán

Thời quá khứ, Ngô Diệu Hán chính là nghệ sĩ cùng thời với Hồng Kim Bảo. Cả hai từng có không ít lần hợp tác chung và được khán giả đón nhận. Ngô Diệu Hán được đánh giá chẳng thua kém gì “ông béo làng võ”. Ngoài ra, ông còn là tiền bối của Châu Tinh Trì. Tên tuổi của ông từng lừng lẫy một thời tại Hong Kong. Đáng tiếc, cuộc sống cuối đời của ông lại gặp nhiều bất hạnh từ những đứa con cộng thêm bệnh tật hành hạ.

Sao hài siêu giàu xứ Cảng Thơm: Hai con gái đi tù, con trai từng không ai dám lấy - 10

Ngô Diệu Hán từng là nghệ sĩ nổi tiếng và rất được yêu thích.

Sao hài siêu giàu xứ Cảng Thơm: Hai con gái đi tù, con trai từng không ai dám lấy - 11

Ông là nghệ sĩ kỳ cựu trong giới giải trí.

Ở tuổi 82, Ngô Diệu Hán khiến nhiều người thương cảm vì tuổi già vẫn khổ vì con cái. Hơn thế, sức khỏe của ông vài năm nay không còn tốt như trước. Ngô Diệu Hán phải chạy thận thường xuyên nhưng tình hình vẫn không được cải thiện.

Sao hài siêu giàu xứ Cảng Thơm: Hai con gái đi tù, con trai từng không ai dám lấy - 12

Ngô Diệu Hán giờ mắc nhiều bệnh và phải nhờ hỗ trợ từ các thiết bị mới có thể duy trì sự sống.

Được biết, từ năm 2019, Ngô Diệu Hán đã phải nhập viện vì suy thận, thận của ông chỉ còn 10% chức năng. Cuối cùng ông phải lọc thận để duy trì sự sống. Ngoài ra, nam nghệ sĩ cũng phải đeo máy trợ tim và duy trì tình trạng này mỗi ngày. Giữa lúc sức khỏe của ông ngày càng tệ thì 2 cô con gái lại gây họa. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tình trạng của Ngô Diệu Hán.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/sao-hai-sieu-giau-xu-cang-thom-hai-con-gai-di-tu-con-trai-tung-…Nguồn: https://phunuvietnam.vn/sao-hai-sieu-giau-xu-cang-thom-hai-con-gai-di-tu-con-trai-tung-khong-ai-dam-lay-512021264134041435.htm

Mỹ nhân đẹp nhất lịch sử Hong Kong: U60 vẫn mặc đồ teen, nhìn xuống đôi chân mới bất ngờ

Vương Tổ Hiền hiện tại sống một mình tại Canada. Các fan thấy tiếc vì cô không chịu kết hôn.

Tư Dạ (Phụ Nữ Việt Nam)